NHỮNG ĐIỀU QUÝ KHÁCH CẦN BIẾT KHI THUÊ NHẠC CÔNG, VŨ CÔNG PHỤC VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Làm thế nào để tạo dấu ấn ngay khi mở màn một sự kiện? Một chương trình nghệ thuật được đánh giá là thành công khi có thể hướng khách mời tham dự đến với nội dung chương trình một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất. Để làm được điều đó không thể thiếu sự góp mặt của các nhạc công, vũ công trong ngày tổ chức sự kiện.

1. Một số thông tin về Nhạc công

Nhạc công là người thực hiện, biểu diễn các bản nhạc bằng các nhạc cụ với nhiều thể loại nhạc: pop, rock, jazz, giao hưởng… Mỗi nhạc công có thể chơi một hay nhiều loại nhạc cụ trong một dàn nhạc. Trong âm nhạc hiện tại, chỉ cần một nhạc công và một đàn organ là có thể biểu diễn. Dàn nhạc gồm nhiều nhạc công biểu diễn những tác phẩm đồ sộ có người chỉ huy gọi là dàn nhạc giao hưởng. Dàn nhạc chỉ có vài nhạc cụ biểu diễn những tác phẩm nhỏ không có chỉ huy gọi là dàn nhạc hòa tấu chuyên biểu diễn các tác phẩm hòa tấu. Đôi khi, các dàn nhạc hòa tấu có số nhạc cụ nhiều tương đương dàn nhạc giao hưởng. Một sự kiện thành công luôn gắn liền với yếu tố âm nhạc. Chọn nhạc nền cho event cũng quan trọng như việc chúng ta chọn địa điểm tổ chức, phong cách phục vụ và thời gian diễn ra sự kiện. Dù đó là một sự kiện mang tính chất sôi động hay nghiêm trang, nếu sự kiện thiếu đi yếu tố âm nhạc thì nó thật sự là một điều khá buồn tẻ. Âm nhạc góp phần mang đến cho sự kiện của quý khách một nguồn cảm hứng để lại ấn tượng đối với khách hàng. Đó chính là lý do tại sao có sự góp mặt của các nhạc công trong ngày sự kiện.

Những điều quý khách cần biết khi thuê nhạc công, vũ công phục vụ tổ chức sự kiện

2. Khái niệm và vai trò của vũ công

Vũ công là người sử dụng vũ điệu để thể hiện những ý tưởng và câu chuyện của mình dưới ánh đèn sân khấu. Có nhiều loại vũ điệu như ballet, tango, nhảy hiện đại, nhảy thiết hài,… Để góp phần thành công cho các chương trình sự kiện trở nên thu hút và hấp dẫn khách mời tham dự, các công ty, doanh nghiệp thường lên kế hoạch cho sự xuất hiện của các nhóm múa – vũ đoàn chuyên nghiệp với hình ảnh những vũ công thướt tha, uyển chuyển, hay những điệu nhảy sôi động luôn mang lại cảm giác thích thú, hứng khởi hòa cùng với những giai điệu âm nhạc tạo nên không gian thư giãn, lôi cuốn khán giả trong suốt toàn bộ chương trình sự kiện.

Những điều quý khách cần biết khi thuê nhạc công, vũ công phục vụ tổ chức sự kiện

Nếu quý khách đang gặp vấn đề trong việc tổ chức sự kiện hay cần sự tư vấn thì đây chính là một lời khuyên hữu ích để đảm bảo rằng sự kiện của quý khách sẽ thực sự thành công như mong đợi. Đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng liên hệ để được sự hỗ trợ từ công ty chúng tôi. Viet Green Media – Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng đội ngũ Đạo diễn, Quay phim, MC, Người mẫu, Ca sĩ nổi tiếng, nhạc công – vũ công chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP