Hoàng Tôn đang nghĩ cách "lấy lòng" Mỹ Linh

Sau đêm liveshow 6 Giọng hát Việt, sự buồn bã không chỉ xuất hiện trên gương mặt của các thí sinh phải dừng bước là Ngọc Trâm, Dương Hoàng Yến, Âu Bảo Ngân và My Hoàn, mà nỗi buồn, sự tiếc nuối, sự cảm thông, chia sẻ còn hòa trong tất cả mọi người, những ai yêu mến các thí sinh. Các Huấn luyện viên cũng phải rất khó khăn mới đưa ra được quyết định của mình.

Đặc biệt, các bạn thí sinh được may mắn bước tiếp cùng chương trình cũng là những người mang nhiều cảm xúc khác nhau, vui mừng, bất ngờ khi được khán giả và Huấn luyện viên chọn, nhưng chính họ cũng là những người mang một tâm trạng nặng nề, tiếc nuối cho những người bạn đã đồng hành cùng họ, cùng họ trải qua những khó khăn, thử thách, cùng họ chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống cũng như khoảng thời gian tham gia cuộc thi. Trong đó, người nhiều cảm xúc nhất phải kể đến Hoàng Tôn.

Hoàng Tôn đang nghĩ cách "lấy lòng" Mỹ Linh - 1

Hoàng Tôn bị Mỹ Linh nhắc nhở trực tiếp

Trong liveshow 6 vừa qua, thí sinh Hoàng Tôn đã được HLV Mỹ Linh góp ý và nhắc nhở nhiều, chính điều này cũng làm anh phải nhìn lại mình: “Khi nhận được những nhận xét từ Huấn luyện viên Mỹ Linh, mình rất bất ngờ và cũng buồn một chút, nhưng mình biết đó là một lời nhắc nhở của chị Mỹ Linh vì mình biết chỉ muốn mình tốt hơn và tập trung hơn cho cuộc thi, nhất là khi chặng đường của Giọng hát Việt dần về đến đích.

Để lấy lại niềm tin của Huấn luyện viên Mỹ Linh, mình sẽ cố gắng thể hiện thật tốt những gì chị Linh chỉ dạy, đây cũng là cách mình mang đến niềm vui cho chị bởi mình biết chị Linh luôn tin tưởng và ủng hộ mình. Với những đêm thi tới, mình cảm thấy rất tự tin, vì chỉ có tự tin mới giúp mình thể hiện tốt những gì mình đang cố gắng. Và để có được sự tự tin đó, không có cách nào khác là phải rèn luyện chuyên môn và khả năng của bản thân.”

Thí sinh Song Tú chia sẻ: “Trước và sau khi thực hiện phần thi của mình, mình cảm thấy rất nhẹ nhàng và thoải mái, không có chút áp lực nào từ việc phải chiến thắng vì mình nghĩ đến được vòng Bán kết đã là một thành công rất lớn với mình. Mình chỉ muốn lên sân khấu và “cháy” hết mình, xem đó như lần cuối cùng được hát. Khi bắt đầu công bố kết quả, mình cũng rất thoải mái và động viên hai em Thảo My và Ngọc Trâm để hai em không quá hồi hộp và lo lắng. Được anh Hưng gọi tên “Song Tú”, sau đó, khán giả reo hò, vỗ tay, lúc đấy mình thấy shock, sững sờ, ngỡ ngàng và không thể tin được. Cảm giác ấy còn theo mình về đến tận nhà.

Hoàng Tôn đang nghĩ cách "lấy lòng" Mỹ Linh - 2

Song Tú rất nhớ các thành viên khác

Đến lúc này, khi dần chia tay với những người bạn, những người em sau mỗi đêm thi, trong đội chỉ còn hai thí sinh, mình cảm thấy rất nặng nề, mình nhớ tất cả các thành viên đã rời đội và mình mong các em luôn thành công trên con đường các em đã chọn. Trước khi bước vào những vòng thi mang tính chất quyết định, mình không đặt áp lực cho bản thân là phải chiến thắng vì như thế sẽ làm mình càng căng thẳng.

Mình sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể mỗi khi có cơ hội đứng trên sân khấu và mình mong Thảo My cũng sẽ giữ vững tâm lý để thực hiện tốt bài hát của mình. Một điều nữa Song Tú muốn chia sẻ đó là tham gia Giọng hát Việt, mình đã có được những cảm giác chưa bao giờ có và mình nghĩ chỉ khi tham gia chương trình mình mới có thể cảm nhận được. Mình thấy mạnh mẽ hơn sau mỗi lần phải đối diện với sự chia tay, với sự khốc liệt của một cuộc thi. Mình bản lĩnh và vững vàng hơn từ khi bước đến chương trình này.”

Hoàng Tôn đang nghĩ cách "lấy lòng" Mỹ Linh - 3

Cô gái xinh đẹp Hà My

Còn đối với Hà My, cô gái nhận được lượng tin nhắn bình chọn cao nhất đội Huấn luyện viên Quốc Trung bày tỏ: “My cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được kết quả, có thể, khán giả đã cảm nhận được những cảm xúc của My khi My hát bài hát ấy. Khi vừa kết thúc phần biểu diễn của mình  ở đêm liveshow 6, cảm xúc thật khó tả, đây có thể là lần biểu diễn đầy cảm xúc nhất của My, My gần như đã khóc khi hát xong ca khúc ấy. Huấn luyện viên Quốc Trung cũng dành lời khen ngợi My, điều mà trước đó chưa bao giờ được nghe, thế nên đó là nguồn động lực rất lớn đối với My.

Hiện tại, My cảm thấy rất vui vì mình được bước tiếp vào vòng trong nhưng bên cạnh đó, dẫu biết rằng đã là cuộc thi thì sẽ có người phải dừng bước, nhường chỗ cho những người xứng đáng hơn, nhưng My vẫn cảm thấy rất buồn và hụt hẫng vì tuy chỉ là vài tháng ngắn ngủi nhưng mấy chị em cũng đã có nhiều tình cảm với nhau. Đến thời điểm này, My đã chuẩn bị và cố gắng rất nhiều, “cuộc chiến” ngày càng khốc liệt, ai đi ai ở đều phụ thuộc vào khả năng của người đó, vì thế, My sẽ cố gắng hát với toàn bộ năng lượng mà My có và bằng cả trái tim để chinh phục khán giả, chinh phục Huấn luyện viên.”

Bên cạnh những tâm trạng sau đêm thi hồi hộp vừa rồi, các thí sinh của Giọng Hát Việt cũng đã sẵn sàng cho những chặng đua cuối đang vào hồi khắc nghiệt.

Thí sinh Hà Linh tâm sự: “Sắp tới các thí sinh sẽ phải bước vào những vòng thi quan trọng và mình cũng đang chuẩn bị rất nhiều cho phần trình diễn của mình, nhưng Linh không còn quá căng thẳng như những vòng thi trước nữa. Linh nghĩ vào được Bán kết cũng là một may mắn và thành công, đối với mình, thế là ổn rồi vì ngay từ đầu tham gia chương trình mình không nghĩ sẽ tranh giải, mình chỉ nghĩ đơn giản là có thể được hát và làm sao để hát hay, không làm phụ lòng những người đã luôn theo dõi và ủng hộ mình.

Hoàng Tôn đang nghĩ cách "lấy lòng" Mỹ Linh - 4

Thí sinh Hà Linh được bình chọn nhiều

Trước khi tham gia Giọng hát Viêt, mình dường như đã bỏ rơi âm nhạc một thời gian dài, nhưng khi đến với chương trình, niềm đam mê ca hát bỗng trỗi dậy mãnh liệt, tại đây, mình còn được ở cạnh các bạn, các thầy cô. Càng tiến sâu vào chương trình, cứ nghĩ đến việc mỗi tuần không được hát, không được lên sân khấu, mình cảm thấy như thiếu thốn điều gì đó. Đến bây giờ, mình khát khao được hát, được cống hiến, và mình đã và đang nổ lực để mỗi đêm diễn mình đều có thể mang lại những cảm giác mới lạ cho khán giả.”

Thái Quang, thí sinh nhận được sự lựa chọn của Huấn luyện viên Mỹ Linh cũng cho biết: “Sau khi liveshow 6 kết thúc, mình chỉ có một suy nghĩ duy nhất chính là bản thân phải cố gắng, phải nỗ lực nhiều hơn nữa để không phụ lòng chị Mỹ Linh và những người đã luôn ủng hộ cho mình. Càng đi sâu vào chương trình, mình càng nhận được nhiều ý kiến tích cực và tiêu cực nhưng đây là điều chắc chắn sẽ xảy ra khi mỗi thí sinh được chú ý nhiều hơn. Vì thế, mình phải tập làm quen dần với dư luận, với những ý kiến trái chiều, điều đó sẽ giúp mình trở nên mạnh mẽ và mình sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng hoàn thiện bản thân, trưởng thành hơn trong giọng hát và phong cách biểu diễn.”

Hoàng Tôn đang nghĩ cách "lấy lòng" Mỹ Linh - 5

Thái Quang là người được Mỹ Linh chọn cùng Hoàng Tôn

BACK TO TOP