CHỌN MC ĐÁM CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG ĐƯỢC VÀ MẤT GÌ?

Các cặp đôi khi lựa chọn nhà hàng thường được tặng kèm gói chương trình nghi lễ cưới bao gồm MC đám cưới. Và trước khi gật đầu đồng ý chọn MC bên nhà hàng, Viet Green Media hy vọng các cặp đôi sẽ biết rõ MC của phía venue sẽ có vai trò gì nhé.

Được gì khi chọn MC đám cưới của nhà hàng?

Đầu tiên phải kể đến là yếu tố kinh tế. Thông thường các nhà hàng/ khách sạn, địa điểm tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp sẽ có ưu đãi tặng kèm gói chương trình nghi lễ cưới (bao gồm: MC đám cưới, band nhạc, tiết mục mở màn) với điều kiện bạn đặt trên x bàn (x là số bàn tối thiểu áp dụng gói ưu đãi). Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng >=~10 triệu khi thuê ngoài các hạng mục trên.

Yếu tố thứ 2 đó là tiết kiệm thời gian. Bởi vì đã có bên phía nhà hàng chịu trách nhiệm đầu việc nghi thức lễ cưới, nên 2 bạn không cần lo lắng quá nhiều trước ngày cưới để xác nhận giờ hẹn với MC, ban nhạc. Cũng không phải ngồi soạn kịch bản sẵn đưa MC. Nhà hàng đã lo hết giúp bạn rồi.

Đánh đổi gì khi chọn MC đám cưới free do nhà hàng cung cấp?

Đi kèm với những lợi ích khi lựa chọn MC tiệc cưới tại nhà hàng. Các cặp đôi cần hiểu rõ 2 điều bạn sẽ đánh đổi. Thứ nhất, đó là thời lượng sử dụng MC đám cưới của nhà hàng. Nếu muốn thuê MC đến cuối buổi, bạn cần trao đổi kỹ hơn với phía nhà hàng. Bởi vì đa số các gói ưu đãi tặng kèm MC chỉ dùng đến hết nghi thức lễ cưới (15-30  phút đầu tiệc).

Đánh đổi thứ hai đó là yếu tố đặc biệt/cá nhân hóa. Như ở trên Viet Green Media có đề cập, các bạn sẽ không phải tốn thời gian soạn kịch bản chương trình, soạn MC Script để gửi MC. Vì MC của nhà hàng đã có mẫu sẵn. Và đa số là kịch bản, lời dẫn đều giống nhau cho tất cả các đám cưới, điều này đôi khi sẽ làm khách mời cảm thấy tụt mood. Với các cặp đôi yêu thích sự đặc biệt, độc đáo trong ngày cưới, bạn sẽ cảm nhận đám cưới của mình có chút “công nghiệp hóa”.

MC “Chúng tôi là chiến sĩ” sắp lên xe hoa, được bạn trai quỳ gối ...

Dịch vụ Tổ chức tiệc cưới trọn gói của Viet Green Media khác biệt gì?

Tổ chức tiệc cưới quan trọng nhất vẫn là ngày đôi bạn nắm tay cùng bước vào lễ đường, trao nhau lời thề nguyện yêu thương trước sự chúc phúc của tất cả người thân, bạn bè. Do đó, một chương trình tiệc cưới chuyên nghiệp là không thể thiếu sự chỉnh chu, trọn vẹn. Không chỉ chuẩn mực từ phần lễ đến phần tiệc, trang trí đẹp, MC duyên dáng, chương trình tiệc cưới còn phải quan tâm đến tinh thần của tất cả những người tham dự.

Trong 8 năm kinh nghiệm tổ chức các tiệc cưới, Viet Green Media luôn tự hào với gói chương trình kịch bản cùng với MC cực kỳ chuyên nghiệp luôn được cô dâu chú rể và khách mời đánh giá cao. Lý do là:

  • Kịch bản được đầu tư viết riêng cho từng cặp đôi. Mỗi kịch bản đều dựa trên mong muốn, yêu cầu của các bạn.
  • Bạn không phải cất công mất nhiều giờ lựa chọn 20 bài hát đưa vào đám cưới của mình. Vì chỉ cần đưa 4-5 bài chính, bọn mình sẽ dựa vào đó để đề xuất thêm.
  • MC tại Viet Green Media không chỉ là MC đám cưới, họ còn là người bạn, người anh, người em của từng cặp đôi. Bởi vì họ sẽ nắm rõ câu chuyện tình yêu của 2 bạn, nắm được tinh thần, cảm xúc chính của buổi tiệc để hỗ trợ cô dâu chú rể trong ngày vui nhất đời mình.
  • MC có kinh nghiệm sẽ biết cách xử lý những tình huống phát sinh trong suốt buổi tiệc. Đồng thời với kỹ năng hoạt náo duyên dáng, cùng với cô dâu chú rể, MC đám cưới tại Viet Green Media đem đến cho khách mời những giây phút thư giãn và vui vẻ nhất.  

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP