4 CÂU HỎI ĐỂ TÌM RA Ý TƯỞNG MỞ MÀN TIỆC CƯỚI ẤN TƯỢNG CỦA BẠN

Mở màn tiệc cưới một cách ấn tượng luôn là điều mà bất cứ cô dâu chú rể nào cũng muốn. Nhưng để tìm ra ý tưởng phù hợp với tiệc của hai bạn không phải dễ. Bằng cách trả lời 4 câu hỏi dưới đây, Viet Green Media hy vọng bạn có thể xác định được đâu là ý tưởng mở màn tiệc cưới bạn muốn gây ấn tượng đến các vị khách mời và con cháu về sau khi xem lại video nhé.

Song thân 2 bên có ủng hộ 2 bạn với ý tưởng mở màn tiệc cưới này không?

Tại sao yếu tố này lại được đặt hàng đầu? Bởi vì trong đám cưới của Việt Nam, phong tục, quy tắc vẫn còn được đặt nặng. Vậy nên sẽ thật khó xử nếu bạn muốn ý tưởng mở màn tiệc cưới thật độc đáo và ấn tượng nhưng gia đình 2 bạn lại không ủng hộ hoặc nghi ngại với ý tưởng.

Đồng ý là ngày vui của 2 bạn, các bạn có thể làm tất cả những điều mình muốn, vì dù sao bạn cũng chỉ cưới một lần. Tuy nhiên, bạn cũng không mong cha mẹ buồn lòng trong ngày vui của hai bạn đúng không? Một mẹo nhỏ để vui cả nhà là, khi lên một danh sách những ý tưởng mở màn tiệc cưới hai bạn thích, các bạn có thể thử tham khảo ý tưởng của phụ huynh. Khuyến khích cha mẹ cùng tham gia, hỗ trợ ý tưởng, cũng như chia sẻ, tâm sự về mong muốn của mình. Viet Green Media tin rằng sau tất cả, ba mẹ cũng chỉ mong chúng ta hạnh phúc nhất.

Số lượng và đặc trưng khách mời đám cưới của bạn như thế nào?

Điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều khi lựa chọn, cân nhắc ý tưởng mở màn đám cưới đấy. Nếu số lượng khách mời khá đông (>250 khách) và hơn ⅓ khách không thực sự thân thiết với hai bạn (bạn bè, đồng nghiệp với bố mẹ, họ hàng xa thật xa), có thể bạn sẽ khá e ngại khi thể hiện ý tưởng mở màn của mình. Nhưng sẽ thật khác nếu những người tham dự là người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết thực sự hiểu rõ câu chuyện tình yêu của hai bạn, cảm xúc khi chứng kiến tiết mục mở màn tiệc cưới của hai bạn sẽ có nhiều hiệu ứng cảm xúc hơn đấy.

Bạn có thể dành thời gian bao nhiêu để chuẩn bị cho ý tưởng mở màn tiệc cưới này?

Để hiện thực hóa ý tưởng mở màn tiệc cưới ấn tượng của bạn, việc đầu tư thời gian công sức là điều cần thiết. Vậy nhưng nếu thời gian của 2 bạn không thực sự dư dả (yêu xa, hoặc 1 trong 2 đang ở nước ngoài), hãy cân nhắc về những ý tưởng mở màn tiệc cưới có thể được chuẩn bị từ trước, không cần sự luyện tập của cả 2 bạn. Ví dụ như, trình chiếu 1 video hành trình từ lúc 2 bạn còn bé, đến khi gặp và yêu thương nhau. Dù gì ngày kết hôn là một cột mốc quan trọng trong đời, bạn sẽ muốn nhìn lại quá trình trưởng thành của mình, hành trình tình yêu từ 2 người xa lạ đến khi lựa chọn đồng hành cùng nhau đến già.

Tiệc cưới của bạn có mời phù dâu, phù rể không?

Tại sao bạn cần trả lời câu hỏi này? Nếu có phù dâu, phù rể, những người bạn này sẽ là trợ thủ đắc lực cho hai bạn khi thực hiện ý tưởng mở màn tiệc cưới ấn tượng của mình đấy. Vì trong ngày vui, bạn sẽ bận đón khách, trang điểm, lo cái này cái kia, khi tiệc bắt đầu, bạn không thể nào vừa làm cô dâu/ chú rể, vừa chỉ huy âm thanh, ánh sáng để thực hiện ý tưởng được, phải không nào? Nếu câu trả lời có, bạn hãy thỏa sức bung lụa những ý tưởng cần nhiều sự tham gia từ bạn bè, người thân. Cứ tận dụng tối đa bạn bè mình nhé, Viet Green Media tin rằng những vị phù dâu phù rể này sẽ sẵn sàng “quẩy” cùng bạn đấy. Nếu câu trả lời là không, bạn vẫn có thể nhờ sự hỗ trợ từ những người thân trong gia đình hoặc bạn thân của mình, tùy vào số lượng “diễn viên” mà bạn có thể điều chỉnh ý tưởng mở màn tiệc cưới của mình.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP